Chào mừng các khách hàng Ai Cập và Ả Rập Saudi đến thăm Nhà máy của RITMAN Laser!

2024/04/03 17:18

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, khách hàng Ai Cập và Ả Rập Saudi đã đến thăm nhà máy của RITMAN Laser. Khách hàng là những người đi đầu trong ngành gia công kim loại, do nhu cầu mở rộng nhà máy nên có nhu cầu đặt mua gấp một số máy cắt laser kim loại. Sau vô số trao đổi kỹ thuật ở giai đoạn đầu, họ rất tin tưởng vào quy trình kỹ thuật và chất lượng của máy cắt laser RITMAN.

Lần này, chúng tôi không chỉ đưa họ đi tham quan nhà máy RITMAN mà còn giới thiệu từng mẫu máy cắt laser cũng như cấu tạo và công nghệ chi tiết tương ứng của nó. Sau quá trình khởi động thử nghiệm, để trải nghiệm hiệu quả hoạt động của máy cắt laser RITMAN một cách trực quan hơn, chúng tôi đã đưa khách hàng đến tham quan nhà máy sản xuất tháp cũng thuộc Tập đoàn METAVAST để xem máy cắt laser đã được sản xuất sử dụng trong một thời gian dài. Khách hàng đã công nhận chất lượng của máy cắt laser RITMAN và đạt được thỏa thuận hợp tác sơ bộ.

Ngoài nhà máy RITMAN Laser, chúng tôi còn đưa khách hàng đi tham quan dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, một hoạt động kinh doanh khác của RITMAN. Với lợi thế về nghiên cứu và phát triển công nghệ xuất sắc, RITMAN đã và đang nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Những sảm phẩm tương tự