2024/08/12 15:59

Zuo Zhiqiang, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông của Liên đoàn Hoa kiều hồi hương toàn Trung Quốc, Ai Hui, phó chủ tịch Liên đoàn Hoa kiều hồi hương cấp tỉnh, và đại diện của 18 cơ quan truyền thông Hoa kiều từ các quốc gia và khu vực như Australia, Nga, Pháp, Hoa Kỳ, Canada và New Zealand đã tham dự sự kiện này. Wu Weidong, phó thị trưởng Từ Châu, và Wang Weiqing, phó bí thư Ban công tác Đảng ủy Khu phát triển kinh tế Từ Châu, cùng các lãnh đạo thành phố khác cùng tham gia phỏng vấn.

Fan Haojie, tổng giám đốc điều hành của Ruima Intelligence, và Lu Peigen, tổng giám đốc tiếp thị, cùng các lãnh đạo công ty khác đã nồng nhiệt đón tiếp nhóm phỏng vấn và bày tỏ sự chào đón nồng nhiệt cũng như lòng biết ơn chân thành đối với chuyến thăm của nhóm phỏng vấn.

2024 Nhóm truyền thông Hoa kiều đến thăm Ruima Intelligence

Các đại diện truyền thông lần đầu tiên đến thăm phòng triển lãm của tòa nhà văn phòng công ty. Ông Fan đã giới thiệu chi tiết các danh hiệu và bằng cấp liên quan mà Ruima Intelligence đạt được trong lĩnh vực mạ kẽm nhúng nóng trong và ngoài nước, cũng như hơn 200 chứng chỉ bằng sáng chế bao gồm bằng sáng chế mô hình tiện ích, bằng sáng chế phát minh và công trình phần mềm máy tính được hiển thị trên bức tường bằng sáng chế. Ông tập trung giới thiệu dây chuyền sản xuất mạ kẽm nhúng nóng hoàn toàn tự động do công ty tự phát triển và cho mọi người thấy những thành tựu của Ruima Intelligence trong lĩnh vực dây chuyền sản xuất mạ kẽm nhúng nóng. Các đoàn truyền thông đều khẳng định và đánh giá cao sự phát triển của Ruima Intelligence.

2024 Nhóm truyền thông Hoa kiều đến thăm Ruima Intelligence

Tham quan xưởng sản xuất thiết bị laser thông minh

Trong khuôn khổ sự kiện, đoàn truyền thông đã đến xưởng sản xuất thiết bị laser thông minh để tham quan thực tế. Ông Fan đã giới thiệu tới mọi người các sản phẩm thiết bị laser của công ty với ưu điểm là tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao và vết cắt mịn. Thông qua sự hỗ trợ của công nghệ thông minh, nó không chỉ nâng cao hiệu quả sản xuất mà còn giảm chi phí sản xuất của khách hàng. Một số phương tiện truyền thông cho rằng: “Bước vào xưởng sản xuất của Ruima Intelligence, đâu đâu cũng tràn ngập chất lượng và sự khéo léo”. Tại đây, mọi liên kết sản xuất các sản phẩm laser đều được kiểm soát chặt chẽ, từ vận hành thiết bị đến giao thành phẩm, mỗi bước đều thể hiện mồ hôi và sự cống hiến của người Ruima.

2024 Nhóm truyền thông Hoa kiều đến thăm Ruima Intelligence

Là một đại diện xuất sắc của ngành sản xuất thông minh Từ Châu, Ruima Intelligence đã giành được danh hiệu danh dự doanh nghiệp "gã khổng lồ nhỏ" chuyên ngành cấp quốc gia và cơ quan dịch vụ sản xuất thông minh hàng đầu của tỉnh Giang Tô. Công ty theo sát làn sóng cách mạng công nghệ thông minh công nghiệp quốc tế, tập trung vào tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ, an toàn và bảo vệ môi trường, đồng thời tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển. Sự đổi mới chưa bao giờ dừng lại.

Hoạt động phỏng vấn này sẽ nâng cao danh tiếng và tầm ảnh hưởng của Ruima Intelligence trong và ngoài nước. Ruima Intelligence sẽ nhân cơ hội này để duy trì sự tích hợp các công nghệ mới cũng như nhu cầu chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp với đội ngũ R&D kỹ thuật vững chắc, đồng thời góp phần tối ưu hóa và nâng cấp ngành sản xuất thông minh.

Những sảm phẩm tương tự