2024/04/19 10:30

Kể từ khi tối ưu hóa và tổ chức lại trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ vào cuối năm 2022, RITMAN Laser đã nắm bắt được những cơ hội mới để phát triển sản xuất thông minh và góp phần ký kết hợp đồng các đơn hàng xuất khẩu nước ngoài bằng cách kết hợp các đầu mối tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến chuyển đổi đơn hàng. Sản phẩm mới, thành tích ấn tượng và lượng đơn đặt hàng dồi dào ......RITMAN Laser biết rằng tất cả những thành tựu đó không thể đạt được nếu không có sự ủng hộ mạnh mẽ của mỗi khách hàng và bạn bè.

Máy cắt laser 12kw được khách hàng Iran tùy chỉnh

Giờ đây, với trụ sở Từ Châu là vị trí chính và trung tâm sản xuất Suqian là sự hợp tác, một loạt thiết bị laser dẫn đầu lĩnh vực thiết kế công nghiệp, cắt các sản phẩm chính xác và hiệu quả đang được chuyển đến khắp nơi trên thế giới, đến các nhà máy của khách hàng, tạo ra tối đa hóa giá trị sản phẩm. Cách đây một thời gian, các khách hàng Iran đã đến trụ sở Từ Châu của RITMAN Laser để đào tạo về kiểm tra máy và bảo trì thiết bị, đặt nền móng cho việc xuất khẩu và sản xuất lô sản phẩm tiếp theo.

Máy cắt laser 12kw được khách hàng Iran tùy chỉnh

RITMAN Laser đang đi đầu xu hướng với tốc độ phản hồi nhanh và chiếm thành công vị trí trên thị trường máy cắt 10.000 watt bằng cách cải thiện toàn diện lợi thế thương hiệu thông qua việc lặp lại sản phẩm, tối ưu hóa hiệu suất và nâng cao hiệu quả. Công ty sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng nhau làm việc, bằng sự chân thành, tinh thần cầu tiến và hành động thiết thực, phấn đấu đạt được bước đột phá khác về giá trị sản xuất, để cuối năm bàn giao phiếu trả lời hoàn hảo!

Những sảm phẩm tương tự